Đứt cáp quang ảnh hưởng gì đến doanh thu Lazada ?

Với những doanh nghiệp kinh doanh online, hoạt động mua bán diễn ra trên mạng internet thì sự cố đứt cáp quang sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn đến doanh thu bởi nếu không có mạng thì khách hàng vào website bằng... niềm tin. Những công ty, doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh cá thế khổ 1 thì các website lớn như Lazada, Tiki, Adayroi khổ 10 vì số lượng khách hàng truy cập vào mỗi ngày cực kỳ lớn ( hàng triệu truy cập ).


Lazada giảm 30% doanh thu mỗi ngày "nhờ" đứt cáp
Đây có lẽ là vấn đề mang tính chất vĩ mô và có muốn can thiệp cũng khó vì nó phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng của đất nước ta. Theo chia sẻ gần đây của đại diện Lazada - Mr. Phạm Thông thì cứ mỗi ngày đứt cáp quang là Lazada giảm 30% doanh thu. Đúng là nhập gia phải tùy tục và Lazada cũng phải đến chịu với tình cảnh trên trời bắt phạt kiểu này. Thôi thì muốn kinh doanh online, làm thương mại điện tử tại đây thì cứ một năm chịu khoảng 10 lần cá mập cắn cáp thôi :))

Nói đâu xa, đâu phải chỉ có các doanh nghiệp khổ mà người dân cũng khổ, mình cũng khổ. Công việc chủ yếu ngồi dựa vào cái máy tính mà sống rốt cuộc website cứ loading mãi thì biết làm thế nào. Hy vọng trong thời gian tới nước ta khắc phục được tình trạng này và mở thêm vài tuyến cáp quang mới để giảm tải cho cơ sở hạ tầng cũ. 

À sắp tới đây Lazada sẽ triển khai chương trình kỷ niệm sinh nhật 5 năm kể từ khi bước vào thị trường TMĐT Việt Nam với nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều mã giảm giá Lazada cực hót, đặc biệt cơ hội cho những bạn chăm chỉ vào website này mỗi ngày từ 13/3/2017 - 20/3/2017 để sưu tầm các ký tự ghép lại thành coupon giảm giá lên đến 55.555 triệu đồng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ, điện thoại, gia dụng hay mẹ và bé thì đây quả là cơ hội tốt vì mình có nhận thông tin là sẽ có khuyến mãi giảm giá trong các ngành hàng này từ 30 - 50%, quả là đã điếu, hihi. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, tranh thủ tích tiền vào thẻ bank để tha hồ mua sắm trong những ngày sinh nhật tới nhé !
SHARE

Nguyễn Phương Linh

Mình là Nguyễn Phương Linh, thích mua sắm và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online giá rẻ, viết blog rất zui vì vậy nên mình đã lập blog này. hii

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét