Lazada triển khai phương thức giao hàng chỉ trong một giờ vào năm 2017

Lazada là website thương mại trực tuyến hàng đầu Việt Nam với số lượng trên một triệu sản phẩm được bày bán, 5000 đối tác tham gia bán hàng và theo công bố gần đây nhất từ đại diện Lazada thì cứ 2 giây lại có một đơn hàng được đặt thành công trên đây. Bên cạnh đó Lazada đã đưa ra con số khiến tất cả đều phải giật mình đó là thương hiệu này đã chiếm 36% thị phần thương mại điện tử tại Việt Nam, bỏ xa các đối thủ cạnh tranh khác như Tiki Adayroi Sendo...vv.Để đạt được đến kết quả như hiện tại Lazada đã bỏ ra không ít công sức để chiếm được lòng tin của người dùng, vượt qua tất cả những dư luận về việc mua hàng online lừa đảo trên mạng tại Việt Nam bằng:

- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn như quảng cáo
- Nhân viên chăm sóc khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
- Giao hành nhanh chóng
- Đa dạng các sản phẩm ngành hàng
- Liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi hàng ngày, đặc biệt trong các ngày lễ thì luôn có nhiều deal khủng.
- Các mã giảm giá cũng không hề ít, được phát hành liên tục, nếu những ai theo dõi website Lazada sẽ thấy các mã giảm giá mới được gửi liên tục vài ngày 1 lần.

Vì vậy nên qua những điều phía trên đã giải thích vì sao số lượng người mua hàng trên Lazada lại không ngừng gia tăng đến vậy. Trong thời gian tới, để nâng cao chất lượng dịch vụ, Lazada sẽ hợp tác triển dịch vụ giao hàng nhanh với AhaMove với thời gian giao chỉ trong vòng một tiếng. Điều đó nghĩa là sau một giờ đồng hồ kể từ lúc order bạn đã có sản phẩm trên tay.

Đây là một lợi thế vô cùng lớn từ Lazada nếu triển khai thành công vì nó sẽ tiếp cận được một lượng khách hàng có nhu cầu mua sử dụng ngay. Ví dụ như:

- Bạn cần mua đôi giầy Biti's Hunter để đi phượt với bạn bè lúc buổi chiều thì có thể đặt hàng buổi trưa.
- Bạn cần mua chiếc váy để dự tiệc buổi tối thì có thể đặt hàng tầm trưa chiều.

Nhìn chung với dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu cho số lượng lớn khách hàng đang cần sử dụng sản phẩm gấp, và với thời gian giao hàng nhanh như vậy thì chẳng khác nào khách hàng đang đi ra cửa hàng trực tiếp mua. Hy vọng rằng Lazada sẽ triển khai thành công dịch vụ này bởi mình cũng là tín đồ mua hàng online. hihi
SHARE

Nguyễn Phương Linh

Mình là Nguyễn Phương Linh, thích mua sắm và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online giá rẻ, viết blog rất zui vì vậy nên mình đã lập blog này. hii

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét