Mã giảm giá Agoda là gì và cách sử dụng ?

Agoda là một trong những trang web đặt phòng trực tuyến mạnh nhất trên thế giới với danh sách hàng trăm ngàn khách sạn cùng 38 ngôn ngữ khác nhau. Do đó bạn muốn đi du lịch trong nước hay quốc tế thì đều có cơ hội đặt phòng với mức giá cực kỳ hấp dẫn được triển khai tại website này. 

Khi đặt phòng trên Agoda thì bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

- Nếu bạn đặt cho cá nhân thì ok còn đặt cho công ty thì xem lại bởi Agoda không có khả năng xuất hóa đơn VAT
- Bạn phải có thẻ quốc tế Visa, Master, JCB mới có thể đặt phòng trên Agoda, còn nếu không có thì Mytour có lẽ là lựa chọn tốt hơn nếu bạn muốn thanh toán bằng thẻ ATM.


Mã giảm giá Agoda là gì ?

Thực ra thì trên Agoda không có mã giảm giá mà khuyến mãi giảm trực tiếp luôn khi bạn đăng ký, do thói quen khách hàng hay tìm mã giảm giá khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào nên mới hình thành ra từ khóa này. Ngoài chương trình khuyến mãi giảm 5 - 10% dành cho chủ thẻ các ngân hàng Vietcombank, Eximbank, Vietinbank thì Agoda còn có 2 loại ưu đãi riêng:

- Ưu đãi nội bộ: đây là ưu đãi phổ biến thường gặp với mức giảm từ 30 - 50% giá phòng. 
- Ưu đãi bí mật: chỉ những khách hàng nào đã đăng ký tài khoản thì mới có thể thấy chương trình khuyến mãi.

Nhìn chung thì theo mình cảm nhận, Agoda là nơi đặt phòng có mức giá rẻ nhất, tuy nhiên để chắc ăn bạn có thể check cả booking.com và một số trang khác để kiểm chứng điều này. Khi sử dụng dịch vụ tại Agoda, bạn sẽ phải thanh toán đủ 100% giá phòng khi đặt và khi thanh toán thành công thường thì bạn sẽ được cộng thêm 4 - 7 % điểm thưởng, coi như là một ưu điểm của website này. 

Ngoài ra, vào thứ 6 hàng tuần thì Agoda còn có chương trình khuyến mãi lên đến 50% giá phòng, quả là mức ưu đãi hấp dẫn khi bạn đang có nhu cầu đi du lịch đúng không.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất tại Agoda và có thể đặt phòng qua website này với mức giá rẻ nhất !
SHARE

Nguyễn Phương Linh

Mình là Nguyễn Phương Linh, thích mua sắm và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online giá rẻ, viết blog rất zui vì vậy nên mình đã lập blog này. hii

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét