Mã giảm giá Fahasa là gì và cách sử dụng ?

Fahasa là nhà sách nổi tiếng chắc không ai không biết với hơn 75 cửa hàng trải dài trên toàn quốc, chuyên kinh doanh các mặt hàng sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi trẻ em. Bên cạnh đó, một số nhà sách còn bày bán các loại sản phẩm như hàng tiêu dùng, gia dụng, hóa mỹ phẩm. 

Bên cạnh việc bán trực tiếp tại nhà sách thì Fahasa cũng phân phối sách online với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh trực tiếp với những trang web sách mạnh như Tiki, Vinabook. Có lẽ nhiều bạn chưa biết về điều này nên khi mua sách trên mạng chỉ nghĩ đến Tiki, nhưng như vậy là bạn nhầm rồi nhé bởi nhiều sản phẩm bán trên đây có mức giá giảm 20 - 25% không thua bất kỳ trang web nào, chẳng qua là không nhiều thôi. 

Mã giảm giá Fahasa là gì ? Đơn giản mã giảm giá Fahasa là những coupon giúp bạn tiết kiệm thêm một số tiền khi mua hàng online. Mình có tổng hợp đươc một số mã giảm giá cực tốt mà xài được lâu, bạn check thử xem có còn sử dụng được không nhé:

- NXBTRE: Mã giảm giá 20k cho đơn hàng từ 300k, áp dụng với sách của nhà xuất bản trẻ bạn nhé
- NXBTRE3: Mã giảm giá 30k cho đơn hàng từ 400k, cũng chỉ áp dụng với nhà xuất bản trẻ luôn
- 1980BOOKS: Mã giảm giá 20k áp dụng với những đơn hàng sách, tuyển tập sách 1980s
- DINHTI: Mã giảm giá 20k áp dụng với những đơn hàng sách Đinh Tị từ 300k

Đây là những mã giảm giá mình đều đã sử dụng qua, ngoài ra như mình đã nói phía trên thì Fahasa còn có chương trình khuyến mãi trực tiếp vào giá nữa nhé.

Cách sử dụng mã giảm giá Fahasa ?

Ah, các bạn lưu ý là nếu có mã giảm giá 8% thì chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 300k - 3000k thôi. Để sử dụng mã giảm giá thì bạn nhập vào ô như hình phía trên và click vào áp dụng là xài được liền.

Nhìn chung Fahasa có số lượng đầu sách phong phú, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhiều chương trình khuyến mãi, xứng đáng nằm trong những lựa chọn ưu tiên khi bạn có ý định mua sách online.

SHARE

Nguyễn Phương Linh

Mình là Nguyễn Phương Linh, thích mua sắm và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online giá rẻ, viết blog rất zui vì vậy nên mình đã lập blog này. hii

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét