Mã giảm giá Grab là gì và cách nhập ra sao ?

Grab là loại hình taxi, xe ôm trực tuyến đang rất thịnh hành tại nước ta cũng như khu vực Đông Nam Á, là lựa chọn ưu tiên đối với đại đa số người dân hiện nay khi cần một phương tiện chuyên chở khi có việc đi lại. Để kết nối với tài xế thì khách hàng sẽ sử dụng ứng dụng Grab để đặt xe trực tiếp thì thông thường một chiếc xe đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng sẽ được điều đến trong vòng 5 phút. Với sự tiện lợi như vậy nên dần dần các hãng xe taxi truyền thống như Vinasun, MaiLinh càng ngày càng bị hao hụt khách hàng cũng như doanh số do sự cạnh trạnh khá nguy hiểm này.

Mã giảm giá Grab là gì ?
Bên cạnh sự tiện lợi thì Grab còn tung ra những chương trình khuyến mãi với những mã giảm giá áp dụng cho cả khách hàng cũ lẫn khách hàng mới. Qua thu thập và tổng hợp thì mình có một số mã Grab khá ok. Bạn có thể tham khảo bên dưới:

A5C09A: Mã này áp dụng cho khách hàng mới với trị giá 30.000 VNĐ/chuyến GrabTaxi
GRAB75: Mã này áp dụng cho khách hàng thanh toán lần đầu bằng thẻ với trị giá 75.000 VNĐ x 2 chuyến GrabCar
DIVE: Mã này áp dụng cho các chuyến Grabike vào thứ 2 trong ngày trị giá 25.000 VNĐ
YEU: Mã này áp dụng cho các chuyến Grabcar vào thứ 2 trong ngày trị giá 40.000 VNĐ

Áp dụng những mã này sẽ giúp bạn một tiết kiệm một số tiền, tuy nhỏ nhưng được giảm thì cũng đã. Sử dụng được thì bạn nhớ giới thiệu bạn bè, người thân thêm nhé. hii

Cách nhập mã giảm giá Grab như thế nào ?

Nhìn chung thì cách sử dụng mã giảm giá Grab trong các dịch vụ Grabtaxi, Grabcar, Grabike đều tương tự nhau. Sau khi các bạn điền đầy đủ thông tin về điểm đón khách, điểm đi, hình thức thanh toán, bạn nhập mã như hình bên dưới là sử dụng được:


Để có được mã giảm giá Grab thì bạn có thể lựa chọn một số cách sau:

- Like Fanpage Grab để theo dõi những khuyến mãi cập nhật mới nhất của họ
- Follow Blog Grab để theo dõi như trên
- Lên Google tìm kiếm những blog chia sẻ về mã giảm giá Grab bằng cách gõ từ khóa "mã giảm giá grab + tháng hiện tại/năm hiện tại"

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất với Grab và nhớ đánh giá tài xế để đóng góp ý kiến giúp Grab nâng cao dịch vụ lên theo thời gian nhé !

Cachnhapmagiamgia.com

SHARE

Nguyễn Phương Linh

Mình là Nguyễn Phương Linh, thích mua sắm và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online giá rẻ, viết blog rất zui vì vậy nên mình đã lập blog này. hii

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét