Mã giảm giá Kaspersky và cách sử dụng !

Nếu những ai làm công việc online và thường phải thanh toán qua các thẻ visa, mastercard hay các thẻ ngân hàng thì sẽ rất lo lắng về vấn đề bảo mật. Nếu tài khoản của bạn ít tiền thì không nói làm gì nhưng một khi tài khoản có nhiều tiền ~ vài trăm triệu, vài tỷ thì việc đầu tư một phần mềm diệt virus, bảo mật cho máy vài trăm k phải nói chẳng đáng là bao nhiêu.

Trong các phần mềm diệt Virus hiện nay thì Kaspersky phải nói là mạnh nhất với khả năng diệt virus tốt, bảo mật khủng, cảnh báo người dùng khi có bất kỳ vấn đề nguy hiểm dù lớn hay nhỏ. Đa số dân ta thì quen xài hàng crack, từ win, office, đến các phần mềm thiết kế như photoshop, ai, ap nói chung 100 người thì 99 ông xài hàng chùa. Tuy nhiên với phần mềm giúp bảo mật máy tính tốt hơn, loại trừ các virus keylogger thì mình nghĩ keo đến mấy cũng nên đầu tư một phần mềm Kaspersky bản quyền về xài để yên tâm.

Mã giảm giá Kaspersky 2017
Để tiết kiệm thì mình cũng mua phần mềm Kaspersky online vì giá nó rẻ hơn so với việc mua trực tiếp tại cửa hàng. Sau một thời gian thì mình đã tổng hợp được vài mã giảm giá Kaspersky khá ok khi mua trên adayroi.com, giúp bạn tiết kiệm thêm một số tiền nhỏ:

- MTPCT1: Mã giảm giá 8% cho sản phẩm Phụ kiện Kaspersky hơn 150.000Đ
- ICTT12: Mã giảm giá tương tự như trên, bạn check thử cả 2 xem được không nhé

Bình thường thì Kaspersky cho dùng thử sản phẩm một tháng, một số bạn khá bựa nên sau khi hết thời gian thì cài lại win rồi lại dùng 1 tháng tiếp, cứ thế cứ thế. Nhưng theo mình như thế cũng không ra sao vì việc cài lại win liên tục cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ ổ cứng, không nên chút nào. Vả lại có vài trăm k cho một phần mềm hữu ích như vậy thì tiếc làm gì cơ chứ ?

Còn về cách nhập mã giảm giá thì tùy theo bạn mua hàng ở đâu thì có thể nhập theo cách tại website đó, mình đã từng hướng dẫn cách nhập mã giảm giá tại Lazada, Tiki, Adayroi, bạn có thể tham khảo trong từng bài viết nhé !

SHARE

Nguyễn Phương Linh

Mình là Nguyễn Phương Linh, thích mua sắm và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online giá rẻ, viết blog rất zui vì vậy nên mình đã lập blog này. hii

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét