Mã giảm giá Lazada là gì và cách nhập mã giảm giá như thế nào ?

Lazada là trang bán hàng thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam nổi bật với các chương trình khuyến mãi cùng các mã giảm giá cực hot được cập nhật mỗi ngày tại website. Sau hơn 5 năm phát triển thì Lazada đã nhận được sự ủng hộ của người mua hàng online bởi sự tin cậy, uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đúng như quảng cáo.

Một vấn đề lớn khi mua hàng trên mạng tại Việt Nam là hàng nhận được thường không đúng như những gì quảng bá, do đó ai mà chẳng may dính vào trường hợp trên thì sẽ cực kỳ bức xúc và đăng ầm ầm lên mạng xã hội để chia sẻ cho bạn bè người thân tẩy chay mấy trang bán hàng đó ra. Cách đây vài năm, hồi Lazada mới ra mắt thị trường Việt Nam cũng bị dính không ít phốt và các từ khóa "Lazada lừa đảo", "Lazada có lừa đảo không" tràn ngập trên Google. Nguyên nhân là do các cửa hàng hợp tác với Lazada và bán hàng trên đây không uy tín thành ra ảnh hưởng đến thương hiệu của trang. Tuy nhiên sau vài năm phát triển đi lên, giữ vững quan điểm cung cấp hàng hóa chất lượng tốt nhất đến khách hàng thì Lazada đã tạo được niềm tin cho khách hàng.

Mã giảm giá Lazada là gì ?


Lazada luôn biết cách hấp dẫn người dùng bằng việc tung ra các chương trình khuyến mãi liên tục cùng các mã giảm giá hot 5,10,15,20,30,40,50%....50k 100k 200k 1000k các kiểu khiến người dùng không mua cũng cảm thấy bứt rứt khó chịu vì... tiếc. 

Ma giam gia Lazada là tổ hợp gồm ký tự và số được cung cấp cho khách hàng giúp họ tiết kiệm một số tiền khi mua một sản phẩm nào đó trên đây. Tuy nhiên để có được mã giảm giá Lazada thì bạn phải chịu khó lên Google tìm kiếm hoặc đăng ký theo dõi thông tin trên Lazada đặng khi nào có chương trình hay mã giảm giá thì họ còn gửi mail. Một cách khác giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nữa là theo dõi blog này để cập nhật các mã giảm giá không chỉ của Lazada mà còn có Adayroi, Tiki, Yes24, Viễn Thông A, FPT các kiểu. Chịu khó tìm và sử dụng mã coupon sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một số tiền kha khá. 

Cách nhập mã giảm giá Lazada như thế nào ?

Để nhập mã giảm giá Lazada thì đến bước thanh toán đơn hàng trên đây, bạn nhập vào như hình dưới. Bạn để ý dòng chữ "Bạn có mã giảm giá ? " và click vào Áp Dụng:
Sau đó bạn điền mã giảm giá vào và click áp dụng, nếu ok thì số tiền sẽ được trừ ngon lành, còn nếu không thì bị như hình trên với câu ghi chú "Rất tiếc, mã giảm giá này không áp dụng cho các sản phẩm của một trong những ngành hàng mà quý khách đang đặt mua"

Cách nhập mã giảm giá Lazada chỉ đơn giản như vậy thôi, do đó nếu hên săn được mã giảm giá nào tốt thì bạn nhớ sử dụng luôn chứ ủ lâu là nó hết đát, lúc đó tiếc quá trời. 

Chúc các bạn có những trải nghiệm mua hàng trên Lazada thật tốt với mức giá thật rẻ nha ! 

Cachnhapmagiamgia 

SHARE

Nguyễn Phương Linh

Mình là Nguyễn Phương Linh, thích mua sắm và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online giá rẻ, viết blog rất zui vì vậy nên mình đã lập blog này. hii

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

2 nhận xét: