Mã giảm giá Shopee là gì và cách sử dụng như thế nào ?

Nếu những bạn nào thường xuyên mua hàng online, đặc biệt là các chị em phụ nữ thì chắc chắn không lạ gì trang Shopee với các sản phẩm thiên hướng về chủ đề thời trang, quần áo mỹ phẩm. Tuy chỉ mới thành lập được 2 năm nay nhưng Shopee có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh nhờ vào những tối ưu, giúp khách hàng mua hàng thuận lợi nhất, đăc biệt là trên di động. 

Thực ra thì mua hàng trên ứng dụng di động hay là trên máy tính thì nó cũng khá giống nhau, không có gì khác biệt lắm. Nhưng về bản chất thì Shopee được xây dựng là ứng dụng chứ không phải website nên nó vẫn có độ thuận tiện hơn khi dùng smartphone. Shopee là mô hình C2C, tức là khách hàng bán cho khách hàng, những người bán trên đây chủ yếu là kinh doanh nhỏ lẻ, kiếm thêm chút tiền tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Một điểm cộng cho Shopee là nơi đây triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi cùng các mã giảm giá được phát hành liên tục nên mức giá rất tốt và ưu đãi cho khách hàng.

Mã giảm giá Shopee là gì ?Đơn giản là những mã giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm online, nhiều mã có giá trị vài trăm k. Nhiều sản phẩm bạn mua chỉ có vài trăm mà tiết kiệm được số tiền như vậy thì cũng đã quá còn gì. Mình có tổng hợp được một số mã giảm giá sử dụng lâu dài, nếu bạn có nhu cầu mua hàng trên đây thì có thể tham khảo xem dùng được không:

- WELCOMESHOPEE: Mã giảm giá 10% dành cho tài khoản mới, tối đa là 50k thôi nha
- ANMD1303: Mã giảm giá 50k áp dụng cho những đơn hàng thời trang trị giá 300k trở lên
- ELSD: Mã giảm giá 10% khi mua điện thoại và phụ kiện với đơn hàng từ 200k trở lên
- ELAD: Mã giảm giá 30k áp dụng cho những đơn hàng thiết bị âm thanh trị giá 200k trở lên
- ELBIG: Mã giảm giá 10% trị giá tối đa 100k áp dụng cho những đơn hàng điện thoại, công nghệ

Trên đây là những mã giảm giá mình sử dụng nhiều lần và vẫn còn hiệu lực, bạn cứ check thử xem được không nhé.


Cách nhập mã giảm giá Shopee như thế nào ?

Bước này cũng khá đơn giản nhưng mình vẫn hướng dẫn bạn, phòng trường hợp không biết còn có cái mà tham khảo ha
Vậy là qua bài viết này bạn đã biết thêm thông tin về Shopee cũng như mã giảm giá và cách sử dụng, Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng trên đây nhé !

Cachnhapmagiamgia.com
SHARE

Nguyễn Phương Linh

Mình là Nguyễn Phương Linh, thích mua sắm và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online giá rẻ, viết blog rất zui vì vậy nên mình đã lập blog này. hii

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét