Mã giảm giá Tiki là gì và cách sử dụng mã giảm giá này như thế nào ?

Tiki là website mà mình cùng bọn bạn thân cực yêu thích bởi mua sách trên đây có mức giá cực kỳ rẻ cùng các chương trình khuyến mãi và các mã giảm giá Tiki 2017 được tung ra liên tục hàng tuần. Thú thực là hồi xưa mình chỉ nghĩ Tiki là nơi bán sách tốt và mãi mãi là như vậy, ai dè đâu giờ đây website này bán đủ thứ trên trời dưới đất, hàng điện tử công nghệ gia dụng thứ gì cũng có. Mà nếu so sánh với Lazada thì chắc website này cũng không hề thua kém gì bởi số lượng sản phẩm và các ngành hàng trên đây không ngừng tăng lên qua mỗi ngày.Qua tìm hiểu thì mình rất nể ông chủ Tiki bởi anh đã đi lên và phát triển website này từ một trang web bán sách đơn giản đến trang thương mại điện tử lớn nhất nhì Việt Nam như vậy. Hiện nay Tiki có sự góp vốn từ các nhà đầu tư Nhật Bản nên website không ngừng mở rộng quy mô cũng như gia tăng các CTKM trên đây hàng ngày. Đợt thông báo vừa rồi thì Tiki có nói với báo chí về việc lỗ khá nhiều nhưng anh Trần Ngọc Thái Sơn - CEO Tiki vẫn rất tự tin vì thị phần của website này không ngừng tăng lên và sẽ có lợi nhuận trong tương lai. 

Mã giảm giá Tiki là gì vậy ?


Cũng như các trang TMĐT khác thì Tiki cũng cung cấp cho khách hàng một số mã giảm giá để tiết kiệm tiền khi mua các sản phẩm trên đây nhưng không nhiều. Thông thường thì giá sản phẩm sẽ được giảm trực tiếp với giá gốc nên nhiều khi bạn thấy tưởng không có khuyến mãi nhưng hãy nhìn và so sánh kỹ giá của các trang khác sẽ thấy Tiki giảm giá cũng ác liệt lắm đó.


Thực tế thì mua sách trên Tiki đã được giảm giá rất tốt mà lại còn có mã giảm giá để sử dụng nữa thì bạn cũng biết nó rẻ như thế nào rồi đúng không. Ví dụ như trong tháng này Tiki có mã giảm giá TIKI7FB sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm 7% khi mua sách tiếng anh. Thiệt là rẻ quá đi mà ! :))

Cách sử dụng mã giảm giá Tiki 

Để sử dụng ma giam gia Tiki thì sau khi tìm và chọn được sản phẩm ưng ý, đến bước thanh toán, bạn chi việc điền mã giảm giá vào hình như bên dưới ở ô "Mã giảm giá/Quà Tặng":
Sau khi nhập xong thì bạn sẽ thấy câu mã coupon"HUGGIES100" được áp dụng thành công và bạn đã tiết kiệm được 100.000đ khi mua tã cho bé rồi. hii. Các sản phẩm khác bạn mua cũng áp dụng y chang ( mà mình thấy các ông bố bà mẹ mua tã online ác liệt ghê ). 

À, mua hàng trên Tiki thì họ giao hàng vào các ngày trong tuần chứ không giao vào thứ 7, chủ nhât bạn nhé. Lưu ý chút để bạn biết không order vào thứ 6 mà mãi chưa thấy giao lại bực mình khổ ra. 

Qua bài viết trên chắc bạn đã hiểu mã giảm giá Tiki là gì và cách sử dụng như thế nào rồi đúng không. Chúc bạn mua được nhiều sản phẩm giá rẻ và chất lượng tại website này nhé ! 

Cachnhapmagiamgia.com
SHARE

Nguyễn Phương Linh

Mình là Nguyễn Phương Linh, thích mua sắm và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online giá rẻ, viết blog rất zui vì vậy nên mình đã lập blog này. hii

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét