Mã giảm giá Aliexpress và cách sử dụng như thế nào ?

Chắc có lẽ ai cũng biết Alibaba là sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới dành cho doanh nghiệp B2B của tỷ phú Jackma với hơn 53.4 triệu người dùng đến từ 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Số nhân viên làm việc tại Alibaba cũng khủng khiếp không kém với hơn 9 triệu nhân viên chính thức có văn phòng tại 40 thành phố ở TQ, Mỹ và Châu Âu.

Aliexpress chính là trang con của tập đoàn Alibaba tuy nhiên nó chuyên về mảng kinh doanh bán lẻ cho khách hàng cá nhân mà thôi. Tuy trang web này đến từ Trung Quốc nhưng bạn vẫn có thể vào xem và mua hàng với giao diện tiếng việt tại đây. Có điều do hệ thống dịch tự động nên nhiều chỗ còn khó hiểu, lủng cùng nên nếu bạn giỏi tiếng anh thì cứ vào trực tiếp trang gốc là Aliexpress.com. 

Mã giảm giá Aliexpress 2017Trong quá trình mua hàng tại đây thì mình cũng săn tìm một số mã giảm giá để tiết kiệm chút $$$ khi mua hàng. Sau đây là một số mã giảm giá mà mình đã sưu tầm được, các bạn check thử xem dùng được thì tốt, còn không thì... bỏ đi :v

- Coupon của tất cả các seller trên Aliexpress: xem tại đây !
- Ưu đãi lớn mỗi ngày với Aliexpress: xem tại đây !

Một số mã giảm giá đã hết hạn nên mình đã xóa, phía trên hầu như là những chương trình khuyến mãi giảm giá mà thôi.

Lưu ý: mua hàng trên Aliexpress có thể nhiều khi bạn thấy sản phẩm có mức giá rẻ, rất rẻ nhưng khi về Việt Nam chúng ta sẽ phải chịu nhiều loại thuế như thuế nhập khẩu 15 ~ 30%, thuế VAT 10% chưa kể một số hàng hóa sản phẩm bị tính thuế tiêu thụ đặc biệt nữa, thời gian vận chuyển nhiều khi lên đến gần 2 tháng do đó nếu được thì bạn sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển của Aliexpress cho tiết kiệm.

Cách sử dụng coupon Aliexpress

Sau khi có được mã giảm giá, đến khâu thanh toán thì bạn chỉ việc điền vào ô như hình phía dưới là sử dụng thôi:


Nhìn chung Aliexpress là một trang rất thú vị với nhiều hàng hóa đặc biệt mà các trang khác không có, nếu bạn nào tinh ý, nhạy kinh doanh là có thể nghiên cứu nhập hàng về mở shop. 

Xin chào và chúc các bạn tìm mua được những món hàng thú vị trên Aliexpress nhé !


SHARE

Nguyễn Phương Linh

Mình là Nguyễn Phương Linh, thích mua sắm và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online giá rẻ, viết blog rất zui vì vậy nên mình đã lập blog này. hii

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét